คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 6 มอบประกาศนียบัตรและปิดการอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปี 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

10.06.2567
3
0
แชร์
10
มิถุนายน
2567

 

ศูนย์อนามัยที่ 6 มอบประกาศนียบัตรและปิดการอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปี 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

 

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายแพทย์สุทัศน์ ไชยยศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 6 เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตรและปิดการอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปี 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดลบุรี โดยมี นางนพมณี สงวนพงศ์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงาน มีผู้ผ่านการอบรมและเข้ารับประกาศนียบัตร (ร้อยละ 100 ของผู้เข้ารับการฝึกอบรม) ผู้เข้ารับการอบรมมีการพัฒนาองค์ความรู้ ความเข้าใจ ให้ความสนใจ ด้านวิชาการ การฝึกปฏิบัติ และจัดทำกิจกรรมกลุ่ม การใช้ชุดทดสอบและการตรวจประเมินสถานประกอบกิจการอาหาร ผู้เข้ารับการอบรมจะได้นำองค์ความรู้ที่ได้รับไปควบคุม กำกับ สถานประกอบกิจการอาหารให้ผ่านมาตรฐาน และต่อยอดในการเป็นวิทยากรการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 ต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน