คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 6 จัดอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปี 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

29.05.2567
6
0
แชร์
29
พ.ค.
2567

 

ศูนย์อนามัยที่ 6 จัดอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปี 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

 

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 นายแพทย์สุทัศน์ ไชยยศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 6 เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 1 ปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 28 – 31 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี โดยมี นางสาวศศิพร ตัชชนานุสรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 6 กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสุขาภิบาลอาหาร ให้สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร ผู้สัมผัสอาหาร และภาคีเครือข่ายในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรับเกียรติจากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านสุขาภิบาลอาหารจากหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด/อำเภอ โรงพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ เทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมจะได้นำองค์ความรู้ที่ได้รับไปควบคุม กำกับ สถานประกอบกิจการอาหารให้ผ่านมาตรฐาน และต่อยอดในการเป็นวิทยากรการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 ต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน