ศูนย์อนามัยที่ ๖ ชลบุรี
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
ความตัดกันของสี
C
C
C
ภาษาไทย
English
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
แผนผังศูนย์อนามัยที่ 6
นโยบาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ผู้บริหารกรมอนามัย
ประวัติ CIO กรมอนามัย
ผู้บริหารศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี
โครงสร้างการบริหารงานศูนย์อนามัยที่ 6
บุคลากรในหน่วยงาน ศูนย์อนามัยที่ 6
แผนงานและโครงการงบประมาณ
แผนยุทธศาสตร์กรมอนามัย
แผนยุทธศาสตร์ ศูนย์อนามัยที่ 6
แผนยุทธศาสตร์ส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ
เอกสารงบประมาณ
แผนปฏิบัติการกรมอนามัย
แผนปฏิบัติการประจำปี
แผนปฏิบัติการประจำเดือน
แผนการเบิกจ่ายงบประมาณ
ผลการวิเคราะห์แผนปฏิบัติการและงบประมาณ
ผลการดำเนินงานรายโครงการ
ผลการเบิกจ่ายงบประมาณ
เอกสารดาวน์โหลด
ระบบรายงานผลการปฏิบัติงาน ปี 2568
ระบบรายงานผลการปฏิบัติราชการ ศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี ปี 2568
การประเมินผลการฝึกอบรมและรายงานผลการเข้ารับการฝึกอบรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
หน่วยงานอื่นๆ ในสังกัดกรมอนามัย
ภารกิจ หน้าที่รับผิดชอบ
ตราอัตลักษณ์กรมอนามัย และหน่วยงาน
กฏระเบียบ ประกาศ คำสั่ง
ประกาศนโยบายต่างๆ
พรบ. ระเบียบ ข้อบังคับ
เรื่องต้องรู้ชาวศูนย์อนามัยที่ 6
แบบฟอร์มดาวน์โหลด
นโยบาย ระเบียบ กฎหมาย ด้านสารสนเทศ
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
รายงานการใช้เงินงบประมาณ
รายงานการใช้เงินงบประมาณ
รายงานการใช้เงินบำรุง
รายงานการใช้งบทดลอง
จัดซื้อ - จัดจ้าง
แผน-ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
จัดซื้อ-จัดจ้าง
จัดซื้อ-จ้างเหมาบริการ ศอ.6
จัดซื้อ-จ้างเหมาบริการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
จัดซื้อเวชภัณฑ์-วัสดุการแพทย์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
การเปิดเผยราคากลางของการจัดซื้อจัดจ้าง
บริการประชาชน
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
แจ้งเรื่องร้องเรียน
แบบสอบถามการใช้จ่ายงบประมาณของหน่วยงานศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี
ความรู้สุขภาพ
อนามัยแม่และเด็ก
อนามัยวัยเรียน วัยรุ่น
อนามัยวัยทำงาน
อนามัยผู้สูงอายุ
อนามัยสิ่งแวดล้อม
ทันตสาธารณสุข
โภชนาการ
ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
อนามัยมีเดีย
อินโฟกราฟฟิก
คลิปวิดีโอ
อนามัยบุ๊ค
กระดานถาม-ตอบ ศอ.6
เว็บบล็อกศูนย์อนามัยที่ 6
บทความประชาสัมพันธ์
คู่มือการให้บริการของกรมอนามัย
บริการอื่นๆ (E-Service)
ติดต่อเรา
สำหรับเจ้าหน้าที่
ดาวน์โหลด แบบฟอร์มขอใช้บริการ
ระบบสารบรรณดิจิทัล 2023 - กรมอนามัย
ระบบ e-Budget Anamai
คู่มือการใช้งานระบบ e-Budget Anamai
เข้าใข้งานระบบ e-Budget Anamai
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (WorkD Platform)
เข้าสู่ระบบอีเมล์ (WorkD Platform)
สมัครขอใช้งานอีเมล์
ระบบไทยเซฟไทย กรมอนามัย (Save Thai)
ระบบแจ้งเงินเตือนออนไลน์ (OSS)
ระบบงานบุคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (Meeting)
ระบบบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย
ระบบครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์กรมอนามัย
เข้าสู่ระบบ Admin
ก
-
ก
+
C
C
C
C
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
แผนผังศูนย์อนามัยที่ 6
นโยบาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ผู้บริหารกรมอนามัย
ประวัติ CIO กรมอนามัย
ผู้บริหารศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี
โครงสร้างการบริหารงานศูนย์อนามัยที่ 6
บุคลากรในหน่วยงาน ศูนย์อนามัยที่ 6
แผนงานและโครงการงบประมาณ
แผนยุทธศาสตร์กรมอนามัย
แผนยุทธศาสตร์ ศูนย์อนามัยที่ 6
แผนยุทธศาสตร์ส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ
เอกสารงบประมาณ
แผนปฏิบัติการกรมอนามัย
แผนปฏิบัติการประจำปี
แผนปฏิบัติการประจำเดือน
แผนการเบิกจ่ายงบประมาณ
ผลการวิเคราะห์แผนปฏิบัติการและงบประมาณ
ผลการดำเนินงานรายโครงการ
ผลการเบิกจ่ายงบประมาณ
เอกสารดาวน์โหลด
ระบบรายงานผลการปฏิบัติงาน ปี 2568
ระบบรายงานผลการปฏิบัติราชการ ศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี ปี 2568
การประเมินผลการฝึกอบรมและรายงานผลการเข้ารับการฝึกอบรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
หน่วยงานอื่นๆ ในสังกัดกรมอนามัย
ภารกิจ หน้าที่รับผิดชอบ
ตราอัตลักษณ์กรมอนามัย และหน่วยงาน
กฏระเบียบ ประกาศ คำสั่ง
ประกาศนโยบายต่างๆ
พรบ. ระเบียบ ข้อบังคับ
เรื่องต้องรู้ชาวศูนย์อนามัยที่ 6
แบบฟอร์มดาวน์โหลด
นโยบาย ระเบียบ กฎหมาย ด้านสารสนเทศ
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
รายงานการใช้เงินงบประมาณ
รายงานการใช้เงินงบประมาณ
รายงานการใช้เงินบำรุง
รายงานการใช้งบทดลอง
จัดซื้อ - จัดจ้าง
แผน-ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
จัดซื้อ-จัดจ้าง
จัดซื้อ-จ้างเหมาบริการ ศอ.6
จัดซื้อ-จ้างเหมาบริการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
จัดซื้อเวชภัณฑ์-วัสดุการแพทย์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
การเปิดเผยราคากลางของการจัดซื้อจัดจ้าง
บริการประชาชน
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
แจ้งเรื่องร้องเรียน
แบบสอบถามการใช้จ่ายงบประมาณของหน่วยงานศูนย์อนามัยที่ 6 ชลบุรี
ความรู้สุขภาพ
อนามัยแม่และเด็ก
อนามัยวัยเรียน วัยรุ่น
อนามัยวัยทำงาน
อนามัยผู้สูงอายุ
อนามัยสิ่งแวดล้อม
ทันตสาธารณสุข
โภชนาการ
ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
อนามัยมีเดีย
อินโฟกราฟฟิก
คลิปวิดีโอ
อนามัยบุ๊ค
กระดานถาม-ตอบ ศอ.6
เว็บบล็อกศูนย์อนามัยที่ 6
บทความประชาสัมพันธ์
คู่มือการให้บริการของกรมอนามัย
บริการอื่นๆ (E-Service)
ติดต่อเรา
สำหรับเจ้าหน้าที่
ดาวน์โหลด แบบฟอร์มขอใช้บริการ
ระบบสารบรรณดิจิทัล 2023 - กรมอนามัย
ระบบ e-Budget Anamai
คู่มือการใช้งานระบบ e-Budget Anamai
เข้าใข้งานระบบ e-Budget Anamai
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (WorkD Platform)
เข้าสู่ระบบอีเมล์ (WorkD Platform)
สมัครขอใช้งานอีเมล์
ระบบไทยเซฟไทย กรมอนามัย (Save Thai)
ระบบแจ้งเงินเตือนออนไลน์ (OSS)
ระบบงานบุคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (Meeting)
ระบบบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย
ระบบครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์กรมอนามัย
เข้าสู่ระบบ Admin
คุณกำลังมองหาอะไร?
COVID-19
บทความ
บ
บ
ทความ
กรมอนามัย
พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
เรียงลำดับข้อมูล
Relevant
ที่มาใหม่
01
มกราคม
2513
กรมอนามัย แนะสถานศึกษาประเมินความพร้อม 6 มิติ ก่อนเปิดเรียน
28.05.2563
กรมอนามัย แนะสถานศึกษาประเมินความพร้อม 6 มิติ ก่อนเปิดเรียน
อ่านรายละเอียด
24.05.2563
กรมอนามัย ลงพื้นที่ อิเกียบางนา ย้ำการมีมาตรการลดความแออัดและประชาชนสวมหน้ากากตลอดเวลา เว้นระยะห่าง
อ่านรายละเอียด
24.05.2563
กรมอนามัย ลงพื้นที่ไอคอนสยาม ย้ำข้อปฏิบัติตามคำแนะนำป้องกันโควิด-19
อ่านรายละเอียด
24.05.2563
สธ.ลงพื้นที่ "ตลาดสดรวมใจเมืองทองธานี" แนะคุมเข้มมาตรการผ่อนปรน
อ่านรายละเอียด
21.05.2563
กรมอนามัย ย้ำ คนไทยใช้ชีวิตนอกบ้าน อย่าเมินสวมหน้ากาก เข้มเว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เผยกินทุเรียนในปริมาณ 4-6 เม็ด ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานสูงถึง 520-780 กิโลแคลอรี เทียบเท่ากับกินอาหาร 2 มื้อ แนะควรกินแต่พอดีและออกกำลังกายช่วยเผาผลาญพลังงาน
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
กรมอนามัยแนะ หญิงตั้งครรภ์ที่ยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ใช้ยาต้านไวรัส Faripiravir - Darunavir เลี่ยงให้นมลูก
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
แกะกล่องพัสดุให้ปลอดภัย ห่างไกล COVID-19
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับทุกวัยในช่วง COVID-19 สำนักโภยนาการอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขอความร่วมมือผู้ประกอบการที่ได้รับการผ่อนปรน คุมเข้มความสะอาดปลอดภัยสถานที่ให้บริการ โดยเฉพาะจุดสัมผัสร่วมในห้องส้วมให้หมั่นทำความสะอาดทุก 2 ชั่วโมง เพื่อลดการแพร่เชื้อโควิด 19
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนในช่วงที่อากาศร้อนจัดให้สังเกตการบูดเน่าของอาหาร โดยการดูและดม หากพบผิดปกติควรเลี่ยง โดยเฉพาะอาหารที่ปรุงด้วยกะทิ และปรุงสุก ๆ ดิบ ๆ เน้นบริโภคอาหารปรุงสุกใหม่ๆ เพื่อป้องกันโรคอุจาระร่วง อาหารเป็นพิษตามมา
อ่านรายละเอียด
19.05.2563
สาธารณสุข-วัฒนธรรม ลงพื้นที่ ACT Studio และ Work Point Studio แนะคุมเข้มมาตรการผ่อนปรน
อ่านรายละเอียด